Top

Ni Ni (หนีหนี่)

ประวัติย่อ

หนีหนี่ เป็นอดีตนักศึกษาจากสถาบันนานกิง บรอดคาสต์ติ้ง อินสติติวท์ ออฟ เดอะ คอมมิวนิเคชัน ยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ ไชนา หนีหนี่ได้เปิดตัวผลงานการแสดงเรื่องแรกของเธอด้วย The Flowers of War หนังของผู้กำกับคนดัง จางอวี้โมว และทำให้เธอคว้า 2 รางวัล จาก Asian Film Award for Best Newcomer และ Shanghai Film Critics Circle Award for Best actress มาครองอย่างภาคภูมิใจ หลังจากนั้นก็มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ทั้ง Love Will Tear Us Apart, Up in the Wind และ Fleet of Time ที่ติดอันดับ 6 ของหนังจีนทำเงินสูงสุดในจีนเมื่อปี 2014

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Shock Wave 2 (2021)
ผังหลิง
Wukong (2017)
จื่อเซี่ย
The Warrior's Gate (2016)
เจ้าหญิงซูหลิน
Fleet of Time (2015)
ฟางหุย
The Flowers of War (2012)
อวี๋โม่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา