Top

Daniel Dae Kim (แดเนียล แด คิม)

ประวัติย่อ

แดเนียล แด คิม หรือ คิมแดฮยอน เป็นชาวเกิดหลีที่เติบโตมาในฐานะนักแสดงอเมริกัน นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เขายังเป็นโปรดิวเซอร์และผู้กำกับอีกด้วย เขาเป็นที่รู้จักมาจากบทบาทควอนจินซู ในซีรี่ย์เรื่อง Lost, บทชิน โฮ เคลลี่ ในซีรี่ย์เรื่อง Hawaii Five-0 และเขายังเคยพากย์เสียงเป็น จอห์นนี่ แกท ในวีดีโอเกมส์ Saints Row ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hellboy (2019)
เบน ไดเมียว
The Divergent Series: Allegiant (2016)
แจ็ค คัง
Insurgent (2015)
แจ็ค คัง
The Tale of Princess Kaguya (2014)
พากย์เสียง ที่ปรึกษาใหญ่ โอโตโมะ
The Cave (2005)
คิม
Crash (2005)
ปาร์ค
Spider Man 2 (2004)
เรย์มอนด์
The Hulk (2003)
ไอด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา