Top

Sofia Boutella (โซเฟีย โบเทลล่า)

ประวัติย่อ

โซเฟีย โบเทลล่า เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2525 เธอเป็นนักแสดงชาวแอลจีเรีย หลังจากเรียนจบจากสถาบันการเต้นที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่าง International Dance Academy of Paris และ the Millennium Dance Academy โซเฟีย ก็ได้เป็นแด๊นเซอร์ให้กับศิลปินชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มารายห์ แครี, เกวน สเตฟานี่ และวง The Black Eyed Peas รวมถึงปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของ คริส บราวน์, จามิโรไคว และ มาดอนน่า ซึ่งเธอก็ได้ร่วมเวิลด์ทัวร์ถึงสองครั้งคือ Confessions และ Sticky and Sweet

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Atomic Blonde (2017)
เดลฟีน
The Mummy (2017)
เจ้าหญิงอะห์มาเน็ต
Star Trek Beyond (2016)
เจย์ลาห์
Monsters Dark Continent (2015)
เอร่า
Kingsman: The Secret Service (2015)
กาเซล
Street Dance 2 (2012)
อีวา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา