Top

Ralph Brown (ราล์ฟ บราวน์)

ประวัติย่อ

ด้วยอารมณ์ขันอันคมกริบและประสบการณ์อันโชกโชนของนักแสดงชาวอังกฤษ ราล์ฟ บราวน์ ทำให้ตัวละครเศรษฐีพันล้านผู้รักอิสระและมองหาความตื่นเต้นในชีวิตเป็นครั้งสุดท้ายอย่างเบรดี้มีชีวิตขึ้นมา เส้นทางชีวิตสายศิลปะของบราวน์นั้นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน นักแสดง หรือผู้อำนวยการสร้าง ในฐานะนักแสดง เขาโด่งดังจากบทแดนนี่ พ่อค้ายาเสพติดในหนังคัลต์สุดฮิตเรื่อง Withnail and I, บทเดฟ ในภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์ The Crying Game, บทยามแอรอน (หรือ 85) ใน Alien 3, บทดีเจบ๊อบ ซิลเวอร์ ใน The Boat That Rocked และบทนักบินริค โอลิเยร์ ใน Star Wars Episode I: The Phantom Menace

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gemini Man (2019)
แพตเตอร์สัน
Final Score (2018)
สตีด
Stoker (2013)
เชริฟฟ์
Dark Tide (2012)
วิลเลีม เบรดี้
Alien 3 (1992)
แอรอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา