Top

Olivia Munn (โอลิเวีย มันน์)

ประวัติย่อ

โอลิเวีย มันน์ ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะหนึ่งในนักแสดงหญิงดาวรุ่งในฮอลลีวูด ล่าสุด เธอได้แสดงบท ‘ไซล็อค’ ในภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse นอกจากนี้ เธอยังได้รับบท สโลน แซ็บบิธในซีรีส์ดรามาเกี่ยวกับการเมืองทางเอชบีโอโดยแอรอน ซอร์กินเรื่อง The Newsroom ซึ่งเล่าเรื่องเบื้องหลังการทำงานของสถานีข่าวสมมติแอตแลนติส เคเบิล นิวส์ (เอซีเอ็น) อีกด้วย เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้ร่วมงานกับเดอะ ซีดับบลิวในการพัฒนาซีรีส์ดรามาเกี่ยวกับนักพากย์กีฬาผู้หญิงยุค 70s ซึ่งจะอำนวยการสร้างโดยบริษัทภายใต้ซีบีเอส เทเลวิชัน สตูดิโอส์ของเธอ หลังจากนี้ เธอจะถ่ายทำภาพยนตร์โดยเชน แบล็คเรื่อง The Predator กับทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ ที่มีกำหนดเข้าฉายเดือนมีนาคม ปี 2018

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Predator (2018)
เคซีย์ แบร็คเก็ต
Ocean's 8 (2018)
The LEGO Ninjago Movie (2017)
พากย์เสียง โคโค่
Office Christmas Party (2016)
เทรซีย์
X-Men: Apocalypse (2016)
เบ็ตซี่ แบรดด็อค / ไซล็อค
Ride Along 2 (2016)
มาย่า
Mortdecai (2015)
จอร์จิน่า
Deliver Us From Evil (2014)
เวน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา