Top

Marton Csokas (มาร์ตัน โซคาส)

ประวัติย่อ

มาร์ตัน โซคาส (แจ็ค บาร์ตส) เกิดที่อินเวอร์คาร์กิลล์ ประเทศนิวซีแลนด์ เขาเป็นประชากรแห่งสหภาพยุโรป ประเทศฮังการี และอาศัยอยู่ที่สหรัฐฯ อย่างถาวร เขามีการฝึกฝนด้านทฤษฎีที่ Canterbury University, Christchurch ประเทศนิวซีแลนด์ ที่เขาเริ่มศึกษาปริญญาตรีด้านศิลปศาสตร์ สาขาประวัติศาสตร์ศิลป์ จากนั้นได้ย้ายไปที่ Te Kura Toi Whakaari o Aotearoa/ The New Zealand Drama School สำเร็จการศึกษาเมื่อเดือนธันวาคม 1989

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dark Crimes (2018)
คอซโลว์
Voice from the Stone (2017)
คลาอัส
The Equalizer (2014)
เท็ดดี้
Sin City: A Dame to Kill For (2014)
เดเมี่ยน ลอร์ด
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
ดร.คาฟก้า
Noah (2014)
ลาเมค
Abraham Lincoln: Vampire Hunter (2012)
แจ็ค บาร์ตส์
The Tree (2012)
จอร์จ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา