Top

Omar Sy (โอมาร์ ซี)

ประวัติย่อ

โอมาร์ ซี เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2521 เขาเป็นทั้งนักแสดงตลก นักเขียน มีผลงานทางทีวีที่สร้างชื่อเสียงจนกลายเป็นนักแสดงระดับโลกที่น่าจับตามองที่สุดคนหนื่งอย่างรวดเร็ว เขามีผลงานภาพยนตร์ อาทิ Good Universe, The Candy Store, Intouchables (2012), Mood Indigo (2013), Jurassic World (2015) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World: Dominion (2021)
แบร์รี่
The Lost Prince (2020)
ดจิบิ
Belleville Cop (2019)
เซบาสเตียน 'บาบา' บูชาร์ด
Transformers: The Last Knight (2017)
พากย์เสียง ฮอทร็อด
Two Is a Family (2017)
ซามูแอล
Inferno (2016)
คริสตอฟ บูชาร์ด
Burnt (2016)
ไมเคิล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา