Top

Domhnall Gleeson (ดอมเนลล์ กลีสัน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Peter Rabbit (2018)
มิสเตอร์แม็คเกรเกอร์
Goodbye Christopher Robin (2018)
อลัน มิลน์
Mother! (2017)
American Made (2017)
มอนตี้ เชเฟอร์
The Revenant (2016)
แอนดริว เฮนรี่
Ex Machina (2015)
คาเล็บ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา