Top

Wood Harris (วู้ด แฮร์ริส)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Creed II (2018)
โทนี่ 'ลิตเติ้ลดุ๊ก' เบอร์ตัน
Blade Runner 2049 (2017)
นันเดซ
Creed (2015)
โทนี่ 'ลิตเติ้ลดุ๊ก' เบอร์ตัน
Ant-Man (2015)
เกล
Dredd 3D (2012)
เคย์
Remember the Titans (2000)
จูเลียส แคมป์เบลล์
The Siege (1999)
เฮนเดอร์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา