Top

Daisy Ridley (เดซี่ ริดลี่ย์)

ประวัติย่อ

เดซี่ ริดลี่ย์ เกิดเมื่อวันที่ 10 เมษายน 1992 ที่ลอนดอน อังกฤษ เธอเป็นนักแสดงเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Lifesaver (2013), Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) และ Blue Season (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: Episode IX (2019)
เรย์
Chaos Walking (2019)
วิโอล่า
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ค็อตต้อนเทล
Star Wars: The Last Jedi (2017)
เรย์
Murder on the Orient Express (2017)
แมรี่ เดเบแนม
Star Wars: The Force Awakens (2015)
เรย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา