Top

Eddie Peng (เอ๊ดดี้ เผิง)

ประวัติย่อ

เผิง อวี๋เยี่ยน หรือ เอ็ดดี้ เผิง เกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2525 ที่กรุงไทเป ไต้หวัน จบการศึกษาจาก University of British Columbia, Canada (แคนาดา) ปี 2543 เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร ในบท ถังอี้ว์เสียวเป่า

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wukong (2017)
ซุนหงอคง
The Great Wall (2016)
อู๋
Cold War 2 (2016)
โจ ลี
To The Fore (2015)
โจวหมิง
Fleet of Time (2015)
เฉินซวิ๋น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา