Top

Haru Kuroki (ฮารุ คุโรกิ)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Every Day a Good Day (2019)
โนริโกะ
Mirai (2018)
พากย์เสียง มิไร
The Boy and the Beast (2015)
พากย์เสียง อิจิโระฮิโกะ (ตอนเด็ก)
The Case of Hana & Alice (2015)
พากย์เสียง ครูซาโตมิ ฮางิโนะ
Wolf Children (2012)
พากย์เสียง ยูกิ (ตอนวัยรุ่น)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา