Top

Tom Holland (ทอม ฮอลแลนด์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Voyage of Doctor Dolittle (2019)
พากย์เสียง จิ๊ป
Chaos Walking (2019)
ทอดด์ ฮิววิตต์
Spies in Disguise (2019)
Walter (voice)
Avengers: Infinity War (2018)
ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ / สไปเดอร์ แมน
The Current War (2018)
ซามูเอล อินซัล
Spider-Man: Homecoming (2017)
ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ / สไปเดอร์ แมน
Uncharted (2017)
เนธาน เดรค
The Lost City of Z (2017)
แจ็ค ฟอว์เซตต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา