Top

Elizabeth Olsen (เอลิซาเบธ โอลเซ่น)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
แวนด้า แม็กซิมอฟ / สการ์เล็ต วิทช์
Wind River (2017)
เจน แบนเนอร์
Captain America: Civil War (2016)
แวนด้า แม็กซิมอฟ / สการ์เล็ต วิทช์
Avengers: Age of Ultron (2015)
แวนด้า แม็กซิมอฟ / สการ์เล็ต วิทช์
Godzilla (2014)
แอล โบรดี้
Oldboy (2014)
แมรี่
Liberal Arts (2013)
ซิบบี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา