Top

Eddie Redmayne (เอ็ดดี้ เรดเมย์น)

ประวัติย่อ

เอ็ดดี้ เรดเมย์น ได้มีโอกาสทำงานกับผู้กำกับแถวหน้าและนักแสดงผู้มากความสามารถของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลงานเมื่อเร็วๆ นี้ของเขาคือหนังของเดริก มาร์ตินี เรื่อง Hick ที่แสดงคู่กับโคลอี้ เกรซ มอเรทซ์ และ เบลค ไลฟ์ลี่ หนังดัดแปลงจากนิยายของแอนเดรีย พอร์เทส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fantastic Beasts and Where to Find Them 3 (2021)
นิวท์ สคามันเดอร์
The Aeronauts (2019)
เจมส์ กราเชอร์
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)
นิวท์ สคามันเดอร์
Early Man (2018)
พากย์เสียง ดักส์
Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)
นิวท์ สคามันเดอร์
The Danish Girl (2016)
ลิลี่ เอลบี
Jupiter Ascending (2015)
บาเร็ม
The Theory of Everything (2015)
สตีเฟ่น ฮอว์คิง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา