Top

Scott Eastwood (สก็อตต์ อีสต์วู้ด)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pacific Rim Uprising (2018)
เนท แลมเบิร์ต
Overdrive (2017)
แอนดรูว์ ฟอสเตอร์
The Fate of the Furious (2017)
ลิตเติลโนบอดี้
Live by Night (2017)
แดนนี่ คอฟลิน
Snowden (2016)
เทรเวอร์ เจมส์
Suicide Squad (2016)
เอ็ดเวิร์ด
Fury (2014)
จ่าไมล์
Texas Chainsaw 3D (2013)
คาร์ล ฮาร์ทแมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา