Top

Jang Young-Nam (จาง ยองนัม)

ประวัติย่อ

จางยองนัม เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เธอก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงด้วยผลานทางจอยักษ์ จากนั้นเธอก็มีโอกาสได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์และซีรี่ย์อีกหลายต่อหลายเรื่อง เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับจางจินหลายต่อหลายครั้ง และเธอก็ได้กลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกหลักในรายการ Saturday Night Live Korea ของจางจินอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Seobok (2021)
อิมเซอึน
Metamorphosis (2019)
มยองจู
Confidential Assignment (2017)
พัคโซยอน
Ode to My Father (2015)
แม่ของด็อกซู
A Werewolf Boy (2013)
แม่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา