Top

Suzu Hirose (ซึสุ ฮิโรเสะ)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Last Letter (2020)
อายูมิ / มิซากิ โทโนะ (ตอนม.ปลาย)
Lupin III: The First (2020)
พากย์เสียง เลติเซีย
Sunny (2019)
นามิ (วัยรุ่น)
Laplace’s Witch (2018)
มาโดกะ อุฮาระ
Sensei (2018)
ชิมาดะ ฮิบิกิ
Fireworks (2017)
พากย์เสียง นาซึนะ
Your Lie in April (2017)
มิยาโซโนะ คาโอริ
The Third Murder (2017)
ซากิเอะ ยามานากะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา