Top

Jacki Weaver (แจ็คกี้ วีฟเวอร์)

ประวัติย่อ

ปี 2010 แจ็คกี้ วีฟเวอร์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จาก Animal Kingdom ซึ่งบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Australian Film Institute (AFI) และรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากหลายสถาบัน เช่น National Board of Review, Los Angeles Film Critics, San Francisco Film Critics, Satellite Awards, Virtuoso Award และอีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Widows (2019)
Life of the Party (2018)
แซนดี้
Equals (2016)
เบสส์
The Voices (2015)
ดร.วอร์เรน
Haunt (2014)
เจเน็ต
Stoker (2013)
เกว็นโดลิน สโตกเกอร์
Silver Linings Playbook (2013)
โดโลเรส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา