Top

Shea Whigham (เช วิกแฮม)

ประวัติย่อ

เช วิกแฮม คือผู้ร่วมก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของคณะละครโรแชค แห่งโรงละครนิวยอร์ค จากนั้นเขาก็ก้าวสู่วงการโทรทัศน์และภาพยนตร์ โดยมีผลงานโดดเด่นมากมาย อาทิ Tigerland (2000), Lords of Dogtown (2005), Wristcutters: A Love Story (2006), Standoff (TV series 2007), Pride and Glory (2008), Fast & Furious (2009), The Bad Lieutenant: Port of Call - New Orleans (2009), Medium (TV series 2009), Machete (2010), The Conspirator (2010), Boardwalk Empire (TV series 2010-2012), Take Shelter (2011), The Lincoln Lawyer (2011), This Must Be the Place (2011), Big Miracle (2012) และ Savages (2012)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Joker (2019)
เจ้าหน้าที่ตำรวจเบิร์ค
Vice (2018)
เวย์น วินเซนต์
First Man (2018)
กัส กริสซั่ม
City of Lies (2018)
แฟรงค์ ไลก้า
Beirut (2018)
แกรี่
Death Note (2017)
เจมส์ เทิร์นเนอร์
Kong: Skull Island (2017)
เอิร์ล โคล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา