Top

Lee Byung Hun (อีบยองฮอน)

ประวัติย่อ

อีบยองฮอน คือซูเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงในช่วงที่อุตสาหกรรมความบันเทิงของเกาหลี ได้รับความนิยมไปทั่วโลก อีบยองฮอนเริ่มต้นทำงานในแวดวงการแสดงในปี 1991 ด้วยละครดราม่าทางทีวีของเกาหลี เรื่อง Asphalt, My Hometown นับแต่นั้น เขามีผลงานซีรีส์แนวดราม่าออกมามากมายหลายเรื่อง อาทิเช่น Tomorrow Love, Police, Son of Wind, Happy Together, Beautiful Days, All In และ Iris ในปี 2009

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Keys to the Heart (2018)
โจฮา
Master (2017)
จินฮยอนพิล
The Age of Shadows (2017)
จองแชซัน
The Magnificent Seven (2016)
บิลลี่ ร็อคส์
Misconduct (2016)
Red 2 (2013)
ฮันโชไบ
G.I. Joe 2: Retaliation (2013)
สตอร์ม ชาโดว์
G.I. Joe (2009)
สตอร์ม ชาโดว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา