Top

ประวัติย่อ

เร็ทท์ รีส เป็นมือเขียนบทและอำนวยการสร้าง ผลงานสร้างชื่อของเขาได้แก่ Deadpool ซึ่งนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์, Cowboy Ninja Viking และ Micronauts อีกทั้ง รีสเคยเขียนบทภาพยนตร์ให้กับบริษัท Pixar Animation Studios (Monsters, Inc.), Walt Disney Feature Animation (Dinosaur) และ Warner Brothers อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
Life (2017)
Deadpool (2016)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Deadpool (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Cowboy Ninja Viking (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา