Top

Paul Wernick (พอล เวอร์นิค)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
Life (2017)
Deadpool (2016)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Deadpool (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Cowboy Ninja Viking (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา