Top

Viggo Mortensen (วิกโก้ มอร์เทนเซ่น)

ประวัติย่อ

ผลงานแรกของเขาคือบทของชาวนาใน Witness อาชีพการแสดงของ วิกโก้ มอร์เทนเซ่น เริ่มต้นขึ้นพร้อมบทบาทการแสดงอันหลากหลาย และเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาก็เพิ่งจะรับบทของคาวบอยนักแข่งม้าระยะไกล แฟรงค์ ร็อบกินส์ ใน Hidalgo

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Green Book (2019)
โทนี่ ลิป
A Dangerous Method (2012)
ซิกมันด์ ฟรอยด์
The Road (2009)
ชายหนุ่ม
Appaloosa (2008)
เอเวอเร็ตต์ ฮิตช์
Eastern Promises (2008)
นิโคไล ลูซิน
A History of Violence (2006)
ทอม สตอลล์
Hidalgo (2004)
แฟรงค์ ฮอปกินส์
The Lord of The Rings: The Return of The King (2003)
อารากอร์น / สไตรเดอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา