Top

Tye Sheridan (ไท เชอริแดน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

X-Men: Dark Phoenix (2019)
สก๊อตต์ ซัมเมอร์ / ไซคลอป
Ready Player One (2018)
เวด วัตส์ / พาร์ซิวัล
The Yellow Birds (2017)
แดเนียล เมอร์ฟีย์
X-Men: Apocalypse (2016)
สก๊อตต์ ซัมเมอร์ / ไซคลอป
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015)
เบน เกาดี้
Dark Places (2015)
เบน เดย์ (วัยเด็ก)
Joe (2014)
แกรี่
Mud (2013)
เอลลิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา