Top

Peter Safran (ปีเตอร์ ซาฟราน)

ประวัติย่อ

ปีเตอร์ ซาฟรานทำงานเป็นนิติกรประจำบริษัทในนิวยอร์ก ผู้จัดการบริษัทโกลด์-มิลเลอร์และบริลสไตน์-เกรย์ ที่ซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานบริลสไตน์-เกรย์ เมเนจเมนต์ในปี 2003 ในการทำงานบริษัทแห่งนี้ เขาเป็นผู้รับผิดชอบกิจการประจำวันของแผนกนี้ ซึ่งมีลูกค้ากว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึงดาราระดับโลกอย่างแบรด พิตต์, เจนนิเฟอร์ อนิสตันและอดัม แซนด์เลอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Shazam 2 (2022)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Annabelle Comes Home (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Shazam! (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Aquaman (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Nun (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Flatliners (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Annabelle: Creation (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา