Top

Robert Kazinsky (โรเบิร์ต คาซินสกี้)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต คาซินสกี้ หรือร็อบ คาซินสกี้ เกิดที่อัคฟิลด์, อัคฟิลด์, ซัสเซ็กส์, อังกฤษ และเติบโตขึ้นมาในเมืองชายทะเลอย่างบริกตันฝั่งทางใต้ของประเทศอังกฤษ เขาเรียนการละครและได้รับเกียรตินิยมที่โรงเรียน Guildford ในปี 2002-2005 จากนั้นเขาก็เข้าไปทดลองในบท Casper Rose ในซีรีย์เรื่อง Dream Team เขาแสดงได้แค่ซีซั่นเดียวเท่านั้น ถึงอย่างไรก็ตามตัวละครของเขาได้ถูกโหวตให้เป็นที่ 1 ในซีซั่นนั้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

For Love or Money (2019)
มาร์ค
Captain Marvel (2019)
นักขี่มอเตอร์ไซค์
Warcraft: The Beginning (2016)
ออร์กริม
Hot Pursuit (2015)
แรนดี้
Pacific Rim (2013)
ชัค แฮนเซ่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา