Top

Aubrey Plaza (ออเบรย์ พลาซ่า)

ประวัติย่อ

ออเบรย์ พลาซ่า (ชื่อเกิด ออเบรย์ คริสติน่า พลาซ่า) เกิดที่ วิลมิงตัน, เดลาแวร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Happiest Season (2021)
ไรลีย์
Child's Play (2019)
คาเรน บาร์เคลย์
Dirty Grandpa (2016)
เลนอร์
Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)
ทาเทียน่า
Playing It Cool (2015)
มัลโลรี่
The To Do List (2013)
แบรนดี้ คลาร์ค
Monsters University (2013)
พากย์เสียง แคลร์ วีลเลอร์
Safety Not Guaranteed (2012)
ดาเรียส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา