Top

ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ (เบส, เบสท์)

ประวัติย่อ

ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ชื่อเล่น เบส เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดง, ดีเจ เคยมีผลงานมาแล้วมากมาย และเคยแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง ตั้งวง ทำให้คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากงานสุพรรณหงส์ ปี 2556 อีกด้วย จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ อาทิ ภาพยนตร์อวสานโลกสวย, 24น. ปล้นบ้างอะไรบ้าง, 11-12-13 รักกันจะตาย, สยามสแควร์, ซีรีส์ I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง (รับเชิญ), หนังสั้น TalkTalk ตอน เพื่อนกัน...จิ๊บ ๆ ว่ะ ฯลฯ และถูกพูดถึงและเป็นที่รู้จักจากการแสดงมิวสิควิดีโอ เพลง อ้าว ศิลปิน อะตอม ชนกันต์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Friend Zone (2019)
หนุ่มแว่น
ผีโทรศัพท์ (2018)
วิทย์
Homestay (2018)
เม่น (พี่ชายของมิน)
สยามสแควร์ (2017)
ม่อน
ตั้งวง (2013)
เบส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา