Top

Nick Robinson (นิค โรบินสัน)

ประวัติย่อ

นิค โรบินสัน หรือ นิโคลัส จอห์น โรบินสัน (Nicholas John Robinson) ชื่อเล่น นิค (Nick) เป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการแสดงนำในภาพยนตร์ดังเรื่อง The Kings of Summer หลังจากนั้น เขาก็ได้รับบทนำภาพยนตร์ซีเควลแอ็กชันผจญภัยโดยยูนิเวอร์แซลเรื่อง Jurassic World ประกบคริส แพรทท์และไบรซ์ ดัลลัส โฮเวิร์ด ในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา เขาได้รับบทตัวละครเอกในภาพยนตร์อินดีโดยร็อบ ไรเนอร์เรื่อง Being Charlie ที่เปิดตัวงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2015

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Love, Simon (2018)
ไซมอน สไปเออร์
Everything, Everything (2017)
ออลลี่ ไบรท์
The 5th Wave (2016)
เบน แพริช
Jurassic World (2015)
แซค
The Kings of Summer (2013)
โจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา