Top

Gaspard Ulliel (กัสปาร์ อุลลิแอล)

ประวัติย่อ

กัสปาร์ อุลลิแอล คือนักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศสอดีตนายแบบที่แฟนๆในบ้านเกิดเต็มใจกันเรียกว่า “เจ้าชาย” เพราะความหล่อไฮโซที่ทำอะไรก็ดูดีไปหมด อุลลิแอลเกิดและโตที่เมืองบูลอญ-บิลลองกูร์ ซึ่งเป็นย่านชานเมืองของกรุงปารีส แม่ของเขาเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ ส่วนพ่อเป็นสไตลิส จึงไม่แปลกที่เขาจะเข้าสู่วงการนายแบบเมื่อย่างเข้าวัยรุ่น อุลลิแอลสนใจวงการภาพยนตร์ตั้งแต่เด็ก หลังจบไฮสคูล เขาเลือกเรียนเอกภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัย แซงเดอนิส แต่โชคชะตาวางแผนอื่นไว้ให้เขา นั่นก็คือเส้นทางการเป็นนักแสดง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Saint Laurent (2014)
แซงต์ โลรองต์
Paris, je t'aime (2007)
แก๊สปาร์ (Le Marais)
Hannibal Rising (2007)
ฮันนิบาล เล็คเตอร์
A Very Long Engagement (2005)
มาเนช
See How They Run (2004)
โลอิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา