Top

Steve Coulter (สตีฟ โคลเตอร์)

ประวัติย่อ

ก่อนหน้านี้ นักเขียน มือเขียนบทและผู้กำกับ สตีฟ โคลเตอร์ ได้รับบท คาร์ลในภาพยนตร์เรื่อง Insidious: Chapter 2 ที่กำกับโดยเจมส์ วัน เขารับหน้าที่หัวหน้าทีมเขียนบทและมือลำดับภาพเรื่องราวบริหารสำหรับซีรีส์สองเรื่องที่อำนวยการสร้างโดยไทเลอร์ เพอร์รีได้แก่ House of Payne และ Meet the Browns ซึ่งเขาได้ดูแลงานในกว่า 100 เอพิโซด ระหว่างที่เขาดูแลซีรีส์นี้ House of Payne ได้รับรางวัลเอ็นเอเอซีพี อิเมจอวอร์ดสาขาซีรีส์คอเดมียอดเยี่ยมสองปีซ้อน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Hunt (2020)
หมอ
Annabelle Comes Home (2019)
คุณพ่อกอร์ดอน
The Founder (2017)
ดร.รีฟส์
The Conjuring 2 (2016)
กอร์ดอน
Extraction (2016)
ธีโอดอร์ ซิทเตอร์สัน
Insidious: Chapter 3 (2015)
คาร์ล
Premature (2014)
จิม แคร็บบ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา