Top

Margot Robbie (มาร์โก้ ร็อบบี้)

ประวัติย่อ

มาร์โก้ ร็อบบี้ หรือ มาร์ก็อต ร็อบบี้ ชื่อเกิด มาร์โก้ อีลีส ร็อบบี (Margot Elise Robbie) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสซี่ เธอเกิดที่ควีนแลนด์ โกลล์โคสต์ เมื่อเธออายุ 17 ปี เธอย้ายไปอยู่เมลเบิร์นเพื่อเข้าเรียนการแสดง เธอสามารถแจ้งเกิดในวงการทีวีและภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง I.C.U. และ Vigilante หลังจากนั้นเธอได้เริ่มรับบทบาทในวงการทีวีเรื่อง The Elephant Princess และ City Homicide ในบทบาท Caitlin Brentford

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Terminal (2018)
แอนนี่
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ฟล็อบซี่
I, Tonya (2018)
ทอนย่า ฮาร์ดดิ่ง
Goodbye Christopher Robin (2018)
แดฟเน่ มิลน์
Mary Queen of Scots (2018)
พระราชินีอลิซาเบธที่ 1
Suicide Squad (2016)
ดร.ฮาร์ลีน เอฟ ควินเซล / ฮาร์ลีย์ ควินน์
The Legend of Tarzan (2016)
เจน เคลย์ตัน
Z for Zachariah (2015)
แอนน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา