Top

Margot Robbie (มาร์โก้ ร็อบบี้)

ประวัติย่อ

มาร์โก้ ร็อบบี้ หรือ มาร์ก็อต ร็อบบี้ ชื่อเกิด มาร์โก้ อีลีส ร็อบบี (Margot Elise Robbie) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสซี่ เธอเกิดที่ควีนแลนด์ โกลล์โคสต์ เมื่อเธออายุ 17 ปี เธอย้ายไปอยู่เมลเบิร์นเพื่อเข้าเรียนการแสดง เธอสามารถแจ้งเกิดในวงการทีวีและภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง I.C.U. และ Vigilante หลังจากนั้นเธอได้เริ่มรับบทบาทในวงการทีวีเรื่อง The Elephant Princess และ City Homicide ในบทบาท Caitlin Brentford

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad (2021)
ฮาร์ลีย์ ควินน์
Peter Rabbit 2: The Runaway (2021)
พากย์เสียง ฟล็อปซี่ แรบบิท
Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn (2020)
ฮาร์ลีย์ ควินน์
Bombshell (2020)
เคย์ลา พอสพิซิล
Once Upon a Time in... Hollywood (2019)
ชารอน เทต
Mary Queen of Scots (2019)
สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 1
Terminal (2018)
แอนนี่
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ฟล็อปซี่ แรบบิท

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Promising Young Woman (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Terminal (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
I, Tonya (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา