Top

Margot Robbie (มาร์โก้ ร็อบบี้)

ประวัติย่อ

มาร์โก้ ร็อบบี้ หรือ มาร์ก็อต ร็อบบี้ ชื่อเกิด มาร์โก้ อีลีส ร็อบบี (Margot Elise Robbie) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสซี่ เธอเกิดที่ควีนแลนด์ โกลล์โคสต์ เมื่อเธออายุ 17 ปี เธอย้ายไปอยู่เมลเบิร์นเพื่อเข้าเรียนการแสดง เธอสามารถแจ้งเกิดในวงการทีวีและภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่อง I.C.U. และ Vigilante หลังจากนั้นเธอได้เริ่มรับบทบาทในวงการทีวีเรื่อง The Elephant Princess และ City Homicide ในบทบาท Caitlin Brentford

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad (2021)
ดร.ฮาร์ลีน เอฟ ควินเซล / ฮาร์ลีย์ ควินน์
Birds of Prey (2020)
ฮาร์ลีย์ ควินน์
Once Upon a Time in Hollywood (2019)
ชารอน เท็ต
Mary Queen of Scots (2019)
สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 1
Terminal (2018)
แอนนี่
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ฟล็อบซี่
I, Tonya (2018)
ทอนย่า ฮาร์ดดิ่ง
Goodbye Christopher Robin (2018)
แดฟเน่ มิลน์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Birds of Prey (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา