Top

จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร (อาวอ, วอ)

ประวัติย่อ

อาวอ - จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร เป็นนักแสดง นักพากย์ชาวไทย (ชื่อเดิม วรัญญ วชิรปิลันธน์, อรุณ วชิรปิลันธน์) มีผลงานทั้งด้านการพากย์เสียง ภาพยนตร์ ละครมาแล้วนับไม่ถ้วย อาทิ รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ, หนีตามกาลิเลโอ, ตีสาม คืนสาม 3D, 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Exchange (2019)
Storks (2016)
พากย์เสียงไทย ฮันเตอร์
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียงไทย บาเคียร่า
Bangkok 13 เมือง ฅน ตาย (2016)
พี่สมเล็ก
ตีสาม คืนสาม 3D (2014)
เฮีย (กงเต๊ก)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา