Top

Melissa McCarthy (เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Boss (2016)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Superintelligence (2020)
แครอล ปีเตอร์
The Happytime Murders (2019)
คอนนี่ เอ็ดเวิร์ดส์
Life of the Party (2018)
เดียนน่า
Ghostbusters (2016)
แอ็บบี้ เยทส์
The Boss (2016)
มิเชล ดาร์เนลล์
Spy (2015)
ซูซาน คูเปอร์
The Heat (2013)
มัลลินส์
The Hangover 3 (2013)
แคสซี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Superintelligence (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Happytime Murders (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Boss (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา