Top

Lily James (ลิลลี่ เจมส์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Yesterday (2019)
เอลลี่
Mamma Mia! Here We Go Again (2018)
ดอนน่า (วัยรุ่น)
Darkest Hour (2018)
เอลิซาเบธ เลย์ตัน
Baby Driver (2017)
เดโบราห์
Pride and Prejudice and Zombies (2016)
อลิซาเบ็ธ เบนเนท
Burnt (2016)
ซาร่า
Cinderella (2015)
ซินเดอเรลล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา