Top

Octavia Spencer (ออคทาเวีย สเปนเซอร์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Voyage of Doctor Dolittle (2019)
พากย์เสียง ดั๊บ-ดั๊บ
The Shape of Water (2018)
เซลดา
The Shack (2017)
ปาป้า
Hidden Figures (2017)
โดโรธี วอห์น
Zootopia (2016)
พากย์เสียง คุณนายออตเตอร์ตัน
Insurgent (2015)
โจฮันนา
Fruitvale Station (2013)
แวนด้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา