Top

Octavia Spencer (ออคทาเวีย สเปนเซอร์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ma (2019)
ซู แอนน์
The Voyage of Doctor Dolittle (2019)
พากย์เสียง ดั๊บ-ดั๊บ
Instant Family (2019)
คาเรน
The Shape of Water (2018)
เซลดา
The Shack (2017)
ปาป้า
Hidden Figures (2017)
โดโรธี วอห์น
Zootopia (2016)
พากย์เสียง คุณนายออตเตอร์ตัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Green Book (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา