Top

Gabriel Iglesias (แกเบรียล อิเกลเซียส)

ประวัติย่อ

แกเบรียล อิเกลเซียส ชื่อเกิด แกเบรียล เจ. อิเกลเซียส (Gabriel J. Iglecias) เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2519 ณ านดิเอโก, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Magic Mike (2012), Planes (2013), The Nut Job (2014), The Book of Life (2014), Magic Mike XXL (2015), Smurfs: The Lost Village (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

UglyDolls (2019)
พากย์เสียง บาโบ
The Star (2017)
พากย์เสียง รูฟัส (สุนัข)
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง คัวโตร
Coco (2017)
พากย์เสียง
Smurfs: The Lost Village (2017)
พากย์เสียง โจกี้สเมิร์ฟ
Magic Mike XXL (2015)
โทไบแอส
The Book of Life (2014)
พากย์เสียง เปเป้ โรดริเกซ
The Nut Job (2014)
พากย์เสียง จิมมี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา