Top

Jonathan Groff (โจนาธาน กรอฟฟ์)

ประวัติย่อ

โจนาธาน กรอฟฟ์ เกิดเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 1985 เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง และนักแสดง มีผลงานแสดงภาพยนตร์ ละครเวทีและโทรทัศน์ เขารับบทเป็นเจสซี เซนต์ เจมส์ ในซีรีส์เพลงทางโทรทัศน์เรื่อง Glee

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Matrix 4 (2021)
Frozen II (2019)
พากย์เสียง คริสตอฟ
Olaf's Frozen Adventure (2017)
พากย์เสียง คริสตอฟ
Frozen (2013)
พากย์เสียง คริสตอฟ
The Conspirator (2011)
ลูอิส ไวร์ชแมนน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา