Top

Jennifer Lee (เจนนิเฟอร์ ลี)


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
Frozen (2013)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
Frozen (2013)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Frozen II (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา