Top

Nick Offerman (นิค ออฟเฟอร์แมน)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The LEGO Movie 2: The Second Part (2019)
พากย์เสียง เมทัลเบียร์ด
Hearts Beat Loud (2018)
แฟรงค์ ฟิชเชอร์
The Founder (2017)
ดิ๊ก แม็คโดนัลด์
Sing (2016)
พากย์เสียง นอร์แมน
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง กาวิน
Hotel Transylvania 2 (2015)
พากย์เสียง คุณปู่ไมค์
22 Jump Street (2014)
ท่านรองสารวัตรฮาร์ดี้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา