Top

บัณฑิต ทองดี (อ๊อด)

ประวัติย่อ

บัณฑิต ทองดี หรือ อ๊อด เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ไทย นักเขียนบทภาพยนตร์ และ ผู้ควบคุมการสร้าง มีสโลแกนส่วนตัวคือ "เล่นเอง กำกับเอง" อ๊อดจบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อปี 2536 เริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเป็น ผู้ช่วยครีเอทีฟ ฝ่ายมิวสิกวิดีโอ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น และต่อมาเลื่อนเป็น ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ ต่อจากนั้นได้ย้ายจากอาร์เอสฯ มายังบริษัทบาแรมยู ในเครือ แกรมมี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เป็นหัวหน้าส่วนโปรดักชั่น ฝ่ายมิวสิกวิดีโอ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ฝัน หวาน อาย จูบ (2008)
กำกับ อาย

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

First Love (2013)
ควบคุมการสร้าง
ประโยคสัญญารัก (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Yes or No อยากรัก ก็รักเลย (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
น้ำตาลแดง 2 (2010)
ควบคุมงานสร้าง
น้ำตาลแดง (2010)
ควบคุมงานสร้าง
Who Are You? (2010)
ควบคุมงานสร้าง
อนุบาล เด็กโข่ง (2009)
ควบคุมงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา