Top

Joel Kinnaman (โจแอล คินนาแมน)

ประวัติย่อ

โจแอล คินนาแมน ชื่อเกิด ชาร์ลส์ โจแอล นอร์ดสตรอม (Charles Joel Nordstrom) เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Darkest Hour (2012), RoboCop (2014), Run All Night (2015), Suicide Squad (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad (2021)
ริค แฟล็ค
Suicide Squad (2016)
ริค แฟล็ค
Child 44 (2015)
วาซิลิ
Run All Night (2015)
ไมค์ คอนลอน
RoboCop (2014)
อเล็กซ์ เมอร์ฟี่ / โรโบคอป
Safe House (2012)
เคลเลอร์
The Darkest Hour (2012)
สกายเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา