Top

Dakota Johnson (ดาโกต้า จอห์นสัน)

ประวัติย่อ

ดาโกต้า มายิ จอห์นสัน เป็นนางแบบแฟชั่นและนักแสดงชาวอเมริกัน เกิดในเมืองออสติน, สหรัฐอเมริกา และเป็นลูกสาวของนักแสดงภาพยนตร์ชายดอน จอห์นสัน และนักแสดงภาพยนตร์หญิงเมลานี กริฟฟิธ ต่อมาได้เข้าวงการนางแบบแฟชั่นและนักแสดงตามพี่ชาย พี่สาว และความฝันของเธอ ดาโกต้า มายิ จอห์นสันเป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวในช่วงสั้น ๆ ของซิทคอมเรื่อง Ben and Kate

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Times at the El Royale (2018)
เอมิลี่ ซัมเมอร์สปริงค์
Suspiria (2018)
ซูซี่ แบนเนียน
Fifty Shades Freed (2018)
อนาสตาเซีย สตีล
Fifty Shades Darker (2017)
อนาสตาเซีย สตีล
A Bigger Splash (2016)
เพเนโลเป้ ลาเนีย
How to be Single (2016)
อลิซ
Black Mass (2015)
ลินด์เซย์ ไคร์
Fifty Shades of Grey (2015)
อนาสตาเซีย สตีล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา