Top

Max Martini (แม็กซ์ มาร์ตินี่)

ประวัติย่อ

แม็กซ์ มาร์ตินี่ (ชื่อเกิด แม็กซิมิเลี่ยน คาร์โล มาร์ตินี่) เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2512 ที่คิงส์ตัน, นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fifty Shades Freed (2018)
เจสัน เทย์เลอร์
Fifty Shades Darker (2017)
เจสัน เทย์เลอร์
Spectral (2016)
เซสชั่น
Fifty Shades of Grey (2015)
เจสัน เทย์เลอร์
Sabotage (2014)
ไพโร
Pacific Rim (2013)
เฮิร์ค แฮนเซ่น
The Great Raid (2005)
ซิด โวโจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา