Top

Gal Gadot (กัล กาด็อต)

ประวัติย่อ

กัล กาด็อต มีอาชีพเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบ ในปี 2004 เธอสามารถคว้ามงกุฎนางงามแห่งอิสราเอลและเป็นตัวแทนประเทศเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล และในปี 2007 ก็ถ่ายภาพลงใน MAXIM ในชุดสาวแห่งกองทัพอิสราเอล ในด้านการแสดงก่อนรับงานเรื่อง Fast & Furious เธอมีผลงานภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ของอิสราเอลเรื่อง Bubot และใน Fast & Furious เธอรับบท จีเซล สาวที่อยู่ในโลกใต้ดิน โลกแห่งอาชญากรรมค้ายาเสพติด ก่อนกลับใจมาช่วยพระเอกอย่าง ดอม โตเรตโต้ (วีน ดีเซล) ในการตามล่าผู้ร้ายที่เม็กซิโก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Justice League (2017)
ไดอาน่า ปริ้นซ์ / วันเดอร์วูแมน
Wonder Woman (2017)
ไดอาน่า ปริ้นซ์ / วันเดอร์วูแมน
Keeping Up with the Joneses (2016)
นาตาลี โจนส์
Criminal (2016)
จิล โพ้ป
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ไดอาน่า ปริ้นซ์ / วันเดอร์วูแมน
Triple 9 (2016)
เอลีน่า
Fast and Furious 7 (2015)
จีเซล
Fast and Furious 6 (2013)
จีเซล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา