Top

Chadwick Boseman (แชดวิก โบสแมน)

ประวัติย่อ

แชดวิก โบสแมน เกิดเมื่อ 29 พฤศจิกายน 1976 ที่แอนเดอร์สัน, เซาท์แคโรไลนา เขาเป็นทั้งนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากผลงาน Captain America: Civil War (2016), 42 (2013) และ Get on Up (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

21 Bridges (2019)
Avengers: Endgame (2019)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Avengers: Infinity War (2018)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Black Panther (2018)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Captain America: Civil War (2016)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Gods of Egypt (2016)
เทพท็อต
Draft Day (2014)
แม็ค
42 (2013)
แจ็คกี้ โรบินสัน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

21 Bridges (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา