Top

Chadwick Boseman (แชดวิก โบสแมน)

ประวัติย่อ

แชดวิก โบสแมน เกิดเมื่อ 29 พฤศจิกายน 1976 ที่แอนเดอร์สัน, เซาท์แคโรไลนา เขาเป็นทั้งนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากผลงาน Captain America: Civil War (2016), 42 (2013) และ Get on Up (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Avengers: Infinity War (2018)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Black Panther (2018)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Captain America: Civil War (2016)
ที'ชาลล่า / แบล็ค แพนเธอร์
Gods of Egypt (2016)
เทพท็อต
Draft Day (2014)
แม็ค
42 (2013)
แจ็คกี้ โรบินสัน
17 Bridges (0000)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา