Top

James Corden (เจมส์ คอร์เดน)

ประวัติย่อ

เจมส์ คอร์เดน เป็นนักแสดงละครเวที, โทรทัศน์, ภาพยนตร์, ดาราตลก, นักเขียนบท และโปรดิวเซอร์ชาวอังกฤษ โดยผลงงานเด่นของเขา ได้แก่ รับบทเป็น มิตตี้ ในซีรีส์ตลกทางโทรทัศน์เรื่อง Gavin & Stacey (2007-2010) ซึ่งจากบทบาทดังกล่าวทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย ในสาขานักแสดงตลกยอดเยี่ยม ทั้งจาก BAFTA, British Comedy, Broadcasting Press Guild, TV Quick ของอังกฤษ และ Writers’ Guild of Great Britain ส่วนภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่โดดเด่นของเขา ได้แก่ ภาพยนตร์ดัดแปลงจากละครเวทีเจ้าของ 6 รางวัลโทนี อวอร์ดส์ The History Boys (2006), One Chance (2013) และพากย์เสียงเป็นบิลลี่ ใน Konferenz der Tiere (2010)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Cinderella (2021)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cinderella (2021)
Peter Rabbit 2: The Runaway (2021)
พากย์เสียง ปีเตอร์ แรบบิท
Trolls World Tour (2020)
พากย์เสียง บิ๊กกี้
Superintelligence (2020)
พากย์เสียง
Cats (2019)
บัสโตเฟอร์ โจนส์
Smallfoot (2018)
พากย์เสียง เพอร์ซี่
Teen Titans Go! To the Movies (2018)
พากย์เสียง บอลลูนแมน
Ocean's 8 (2018)
จอห์น ฟราเซียร์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Cinderella (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา