Top

Luke Bracey (ลุค บาร์ซีย์)

ประวัติย่อ

ลูค บาร์ซีย์ เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักจากบทบาท Trey Palmer จากซีรีส์รื่อง Home and Away ในปี 2008 หลังจากนั้นเขาได้ปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Monte Carlo ในปี 2011 ในปี 2013 บาร์ซีย์ได้เซ็นสัญญารับบทนำให้กับเรื่อง Westside ทีวีซีรีส์ทางช่อง ABC และในปี 2014 เขาได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง The November Man

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hacksaw Ridge (2017)
สมิตตี้
Point Break (2015)
จอห์นนี่ ยูทาห์
The Best of Me (2014)
ดอว์สัน ตอนเด็ก
The November Man (2014)
เดวิด
Monte Carlo (2011)
ไรลีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา