Top

Dave Bautista (เดฟ บาทิสต้า)

ประวัติย่อ

เดฟ ไมเคิล บาทิสต้า จูเนียร์ (อังกฤษ: David Michael Bautista, Jr.) เกิดวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2512 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพเชื้อสายฟิลิปปินส์-อเมริกัน มีฉายาว่า "ดิ แอนิมอล" (The Animal) เซ็นสัญญาปล้ำสังกัดสมาคม ดับเบิลยูดับเบิลยูอี ในชื่อว่า บาทิสตา (อังกฤษ: Batista) เป็นอดีต แชมป์โลกเฮฟวี่เวท 4 สมัย แชมป์ WWE 2 สมัย แชมป์แทคทีม 4 สมัย และเป็นผู้ชนะในศึก รอยัลรัมเบิล ประจำปี 2005 และ 2014

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Stuber (2019)
วิค
Avengers 4 (2019)
แดร็กซ์
Escape Plan 2: Hades (2018)
เทรนต์ เดโรซ่า
Hotel Artemis (2018)
เอเวอเรสต์
Avengers: Infinity War (2018)
แดร็กซ์
Final Score (2018)
ไมเคิล น็อกซ์
Bushwick (2017)
สตูป

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Final Score (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา